0
00 ₫
 x 

Giỏ hàng trống
×

Cảnh báo

Key folder in safepath unaccessible

cây tiền tài lộc

Sản phẩm sẵn có: Còn hàng


500000 ₫

You Save

Số lượng
BẠN LUÔN MONG MUỐN ĐIỀU MAY MẮN, MANG LẠI ĐIỀM CÁT LÀNH, AN THỊNH VÀ TÀI LỘC. ĐÓ LÀ LÝ DO MÀ NHIỀU NGƯỜI TÌM MUA CÂY TIỀN TÀI LỘC.

—-Hãy cùng tìm hiểu tại sao cây tiền tài lộc nên mua
☀ Bạn sẽ có một tiểu thần tài luôn mang lại may mắn cho mình: Số lượng 39 tờ tiền trên cây theo ý nghĩa phong thủy chính là tiểu thần tài, luôn mang lại điềm cát, may mắn về tiền bạc cho chủ nhân, đặt trên bàn thờ gia tiên hay bàn thờ thần tài đều rất tốt cho tài vận.
CÂY TIỀN TÀI LỘC LÀ MÓN QUÀ TẾT ĐỘC ĐÁO VÀ Ý NGHĨA

➤ Đối với tất cả mọi người, ai cũng mong muốn mọi điều tốt lành, và món quà thật ý nghĩa, độc đáo để biếu tặng Sếp hay bạn thân chính là CÂY TIỀN TÀI LỘC. Nó như một sự gửi gắm toàn bộ tấm lòng và ước mong của người tặng.


➤ Cây tiền phong thủy là sản phẩm handmade (thủ công) 100%, với những áp dụng nghiên cứu phong thủy của chúng tôi, sản phẩm không chỉ đẹp, độc đáo mà còn có rất nhiều ý nghĩa Trang trí nhà cửa.


➤ Những vị khách quý ngày tết của bạn sẽ bất ngờ và thích thú ra sao khi ngắm nhìn cây tiền ? Với kích cỡ hết sức gọn gàng, cây tiền hoàn toàn có thể thay thế những bình hoa nhàm chán bạn vẫn chơi thường ngày giúp cho căn nhà bạn thêm sắc màu và độc đáo Hãy chia sẻ bài viết này cho bạn bè và những người thân yêu của bạn biết đến Cây Tiền Tài Lộc sản phẩm độc đáo và ý nghĩa trong dịp tết đến xuân về.

mã sp :TL 1

Sản phẩm này chưa có đánh giá.

Liên hệ

Số điện thoại hỗ trợ

0975 289 353

0937 811 365

duongpqt@gmail.com

Search